Tạo cuộc sống tình yêu mới cho phòng ngủ biệt thự Gamuda

Một năm trước, trước khi những cư dân về sống tại biệt thự Gamuda, chúng tôi tưởng tượng tạo ra một căn phòng như thế này đầy sức sống với một tình yêu cho các thành viên gia đình. Chúng tôi đã mơ về việc có một nơi mà bạn bè và gia đình có thể đến ở lại với chúng tôi để tận hưởng thành phố hoặc chỉ dành thời gian bắt kịp! Nhưng điều này là nhiều hơn chỉ là một căn phòng với chúng tôi, đó là biểu tượng của lý do tại sao chúng tôi có nhu cầu cho một phòng khách ở nơi đầu tiên.

tao-phong-ngu-biet-thu-dep

Hơn 6 năm trước khi Gamuda Gardens đặt móng những căn biệt thự và liền kề đầu tiên, là lúc các kiến trúc sư bắt đầu xây dựng ý tưởng. Năm 2014 sau một năm căng thẳng của tình trạng bất động sản đóng băng cho tới năm 2015,2016 mới bắt đầu ấm trở lại và sôi động hơn ở phía Nam khi Gamuda Land tung ra các siêu phẩm chung cư biệt thự.

Động thái này đã mang lại một giấc mơ để sống cho chồng tôi và nó đã đáng để hy sinh trong nhiều cách khác. Và trong khi di chuyển đã được thực hiện với ý định vì lợi ích của gia đình chúng tôi và chúng tôi đã vui mừng về nó, theo những cách khác quá trình chuyển đổi là rất khó khăn trên tất cả chúng ta.

Đó là đặc biệt khó khăn lúc đầu khi biết rằng vì sự di chuyển, ba đứa con của chúng tôi sẽ không còn sống trong cùng một thành phố. Tác động di chuyển được thực hiện trên gia đình của chúng tôi chỉ là về đã phá vỡ trái tim của mẹ này. Xa anh trai già tám năm của họ đã phá vỡ trái tim cô gái của chúng tôi quá, vì vậy chỉ trong vòng sáu tháng kể từ di chuyển của chúng tôi họ đã làm một cái gì đó nhiều anh chị em sẽ không bao giờ xem xét. Họ đã làm điều mà tôi sẽ không bao giờ yêu cầu họ làm. Họ (cùng với chồng cô con gái lớn của tôi Lance) tự nguyện rời cuộc sống, bạn bè của họ và thậm chí thay đổi các trường cao đẳng và dự định chuyển đến Seattle để được gần gũi hơn với chúng tôi và hầu hết tất cả, để được gần gũi hơn với Luke.

Sống ở Hà Nội, họ sau đó chỉ hơn 1,5 giờ đi để mỗi cuối tuần trong nhiều năm và nhiều năm, họ lên một chiếc phà để qua nước cho nhà của chúng tôi dành nhiều thời gian với anh trai của mình và đến nhà thờ với chúng tôi. Trẻ em của chúng tôi đã hy sinh rất nhiều để nuôi dưỡng mối quan hệ gần gũi của họ như là anh chị em và cho chúng tôi như một gia đình. Tôi rất tự hào về lòng vị tha của họ, sự tận tâm với gia đình và sự trưởng thành của họ.

Trong những năm gần đây như những đứa trẻ tốt nghiệp đại học và có việc làm toàn thời gian, cuộc sống thậm chí còn bận rộn hơn cho tất cả chúng ta. con gái út của tôi Courtney bắt đầu làm việc với tôi toàn thời gian tại phòng Inspired hai năm trước đây. Khi kinh doanh của chúng tôi đã tăng trưởng trong những hướng đi mới, chúng tôi đấu tranh tại lần để tìm cách để làm việc hiệu quả với sự bất tiện của việc sống ở các thành phố khác nhau.

Mùa xuân năm ngoái như tôi đã hoàn thành lên lớp tám, chúng tôi cảm nhận được sự thay đổi đã được ủ cho gia đình chúng tôi. Chúng tôi đã có chỉ thêm bốn năm với anh ta ở nhà đầy đủ thời gian trước khi anh đi học đại học. Một phần của việc tạo ra một cuộc sống mà bạn yêu thích nghi và điều chỉnh cho mùa mới. Bạn tìm cách để điều chỉnh và tiếp tục nuôi dưỡng mối quan hệ trong một giai đoạn mới của cuộc sống. Sau nhiều lời cầu nguyện và xem xét, chúng tôi quyết định làm một cái gì đó chúng tôi đã không tưởng tượng khi chúng tôi lần đầu tiên chuyển đến Washington. Nhưng, chúng tôi rất tự tin đó là sự lựa chọn đúng cho tất cả chúng ta.

Mười tháng trước đây, chúng tôi di chuyển trên mặt nước đến chung cư The Two Gamuda để được gần gũi hơn với con cái chúng ta. Thật không dễ dàng (là một động thái bao giờ dễ dàng?) Để lại phía sau nhà của chúng tôi và tất cả những thay đổi và thách thức đi kèm với chuyển nơi ở, nhưng nó là giá trị nó để đưa gia đình của chúng tôi gần nhau hơn. Chúng tôi rất biết ơn khi được ở đây.

gần hơn chắc chắn đã thay đổi nhiều điều tốt đẹp hơn. Bây giờ thay vì tối thiểu 1,5 giờ mỗi chuyến đi cho bất kỳ của chúng tôi để có được với nhau, đó là một mười phút ổ đĩa nhanh chóng. Chúng ta có thể dễ dàng có bữa ăn gia đình tự phát, được ở cùng phòng cho công việc hàng ngày, có nhiều thời gian để chơi và thậm chí có thể giúp đỡ lẫn nhau ở các kích thích của thời điểm này. trẻ em của chúng tôi có nhiều thời gian hơn anh chị em để xem phim, đi nhà thờ, chơi với chó và chỉ tận hưởng thời gian bên nhau.

Chúng tôi không thể dự đoán những thăng trầm của cuộc sống. Cuộc sống thường mang lại những thay đổi không mong muốn hoặc ít nhất là bất ngờ, nhưng sự thay đổi có thể cung cấp cho chúng tôi cơ hội để tinh chỉnh như thế nào chúng ta muốn sống. Chúng ta không thể kỳ vọng tạo nên một cuộc sống hoàn hảo, nhưng chúng ta có thể tạo ra một cuộc sống chúng ta yêu thương. Chúng tôi đang cố gắng để sống một cách đầy đủ nhất có thể trong mùa giải (và thành phố), chúng tôi đang ở.

Chúng tôi rất mong được nhiều cuộc phiêu lưu của gia đình vào mùa hè này sẽ có nhiều khách hàng về với đô thị Gamuda tránh cái nóng oi bức của thời tiết và ngộn ngạo của Hà Nội. Đó là lý do tại sao phòng khách này có ý nghĩa rất nhiều cho chúng tôi. Nó không chỉ là một căn phòng, đó là một điểm kết nối giữa nơi chúng tôi đến từ đâu và chúng ta đang có. Đó là một lời nhắc nhở hữu hình của việc theo đuổi các mối quan hệ, tìm kiếm niềm vui trong cuộc hành trình và theo đuổi ước mơ. Chúng tôi có thể đã rời quê hương của chúng ta, nhưng chúng ta biết cửa phòng khách này sẽ luôn luôn mở cho những người chúng ta yêu thương.


Có thể bạn quan tâm